Vì sao món đồ chơi Fidget Spinner gây sốt toàn nước Mỹ?

Theo những người bán hàng tại Trung Quốc và Mỹ, nhiều nhà máy từng sản xuất vỏ bảo vệ smartphone và phụ kiện đã đóng cửa

Các công xưởng sản xuất tại Trung Quốc đang hoạt động hết công suất cả ngày lẫn đêm để cung ứng sản phẩm này ra thị trường.
Trong tháng 4, shop sửa smartphone của Michael Oberdick bán được khoảng 20.000 chiếc . Anh vừa đặt hàng thêm từ Trung Quốc nhưng sẽ phải đợi một thời gian mới được nhận hàng.

“Tôi đặt hàng 10.000 chiếc Spinner từ 8 ngày trước nhưng tôi không thể mua được vì có ai đó đã đặt mua 2 triệu chiếc. Họ ngay lập tức được ưu tiên hơn”.

Trong khoảng một tháng qua, Fidget Spinner từ một món đồ chơi tiểu học biến thành cơn sốt toàn cầu. Không giống nhiều món đồ chơi khác, nó tạo cơ hội cho bất cứ ai kiếm được một khoản tiền lớn nếu biết đầu tư.

Không có thứ gọi là bản quyền hoặc bằng sáng chế để họ lo ngại vấn đề vi phạm. Do đó, bất cứ nhà máy nào cũng có thể sản xuất hàng nghìn chiếc.

Những chiếc Fidget Spinner cực rẻ để mua và sản xuất với số lượng cả nghìn chiếc. Không giống như cơn sốt các thiết bị cao cấp như hoverboard, họ chẳng phải lo ngại việc nó có nguy cơ bị cháy nổ hoặc rủi ro khác.

“Chúng tôi cắt giảm chi phí cho những lĩnh vực khác để nhập Spinner. Nó dễ bán hơn nhiều so với linh kiện iPhone”, Oberdick – người sở hữu hãng sửa điện thoại có tên Bowling Green tại bang Ohio (Mỹ) nói.

Theo những người bán hàng tại Trung Quốc và Mỹ, nhiều nhà máy từng sản xuất vỏ bảo vệ smartphone và phụ kiện đã đóng cửa các dây chuyền này để toàn lực sản xuất Fidget Spinner.

Mandy Xiao – đại diện tại Thẩm Quyến của LTS Technology (bán sỉ dán màn hình và phụ kiện iPhone) – nói với Motherboard Fidget Spinner hiện trở thành phần quan trọng của công ty. Công ty này bán 25 loại Fidget Spinners (phát sáng trong đêm, có đèn LED, kim loại, Batman vv…) với lượng đặt hàng tối thiểu 100 chiếc, giá từ 1,1 USD/chiếc. Bà nói nhiều nhà máy đã dừng sản xuất sản phẩm khác, thay bằng Fidget Spinner.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *