Tìm hiểu tai nạn hi hữu khi để trẻ nhỏ chơi spinner

Britton đã được phẫu thuật nội soi để loại bỏ dị vật, theo mẹ bé, ca phẫu thuật đã thành công mỹ mãn. Tuy nhiên khi nghĩ

Vào ngày 13/5/2017, một tai nạn hi hữu khi đã xảy ra với cô bé Britton 10 tuổi, ngụ tại bang Texas, Hoa Kỳ.

Theo chia sẻ của mẹ bé, trên đường hai mẹ con trở về từ buổi học bơi, bé đã có những biểu hiện như sợ hãi, khó thở, nôn khan… Mẹ bé đã lập tức tấp xe vào lề để kiểm tra, phát hiện bé đã vô tình nuốt phải một chiếc . Lý do là bé đã nghịch ngợm cắn chiếc spinner, chiếc vòng bi đã tuột ra và bị bé nuốt phải.

Britton được đưa đến phòng cấp cứu, sau đó được chuyển thẳng đến bệnh viện nhi đồng Texas. Tại đây qua kiểm tra X-quang, bác sĩ đã tìm thấy chiếc vòng bi mắc kẹt trong thực quản của bé.

Britton đã được phẫu thuật nội soi để loại bỏ dị vật, theo mẹ bé, ca phẫu thuật đã thành công mỹ mãn. Tuy nhiên khi nghĩ lại tình huống lúc đó bà vẫn vô cùng sợ hãi vì rủi ro có thể xảy ra nếu chẳng may bé Britton không được cấp cứu kịp thời.

Qua đây, chúng tôi cũng đưa ra lời cảnh báo với các bậc cha mẹ, hiện spinner đang là trào lưu được phổ biến rộng rãi, lũ trẻ ở mọi lứa tuổi đều có thể sở hữu, nhưng không phải chiếc nào cũng an toàn cho trẻ. Một số spinner giá rẻ rất dễ bị bung vòng bi, nên các bà mẹ có con nhỏ dưới tám tuổi phải đặc biệt chú ý, vì rất có thể các bé sẽ vô tình nuốt phải một trong những chiếc vòng bi bị bung ra và mang tới những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *