Thời gian quay của spinner là bao lâu?

Nhưng đừng nghĩ rằng thị trường cao cấp là nơi duy nhất tìm được có thời gian quay dài. Có những video cho thấy một

Thời gian quay với một số người thì không quan trọng, nhưng với những người cuồng spinner thì thời gian quay cũng được tính là một thước đo. Những người này tự hào vì được dùng loại vòng bi chất lượng cao nhất, kim loại phù hợp nhất và bảo dưỡng chúng để đảm bảo thời gian quay tốt nhất.

Điều này có vẻ không mấy quan trọng, nhưng khi bạn có được một chiếc spinner, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình nhanh chóng muốn nó quay nhanh hơn và lâu hơn.

Đúng là có những người chỉ thích ngồi và xoay spinner, thỏa mãn với việc nhìn nó quay tròn. Nhưng những người cuồng spinner (hoặc những người chỉ muốn mua hàng tiền nào của nấy) luôn cố đẩy qua giới hạn .

Một chiếc spinner ba cánh thường có giá năm đô la thường chỉ quay được trong một hoặc hai phút. Spinner có thời gian quay dài nhất là 10 phút, là hàng sản xuất của hãng spinner cao cấp Rotablade.

Nhưng đừng nghĩ rằng thị trường cao cấp là nơi duy nhất tìm được spinner có thời gian quay dài. Có những video cho thấy một chiếc spinner thường mười đô la cũng có thế có thời gian quay dài. Vấn đề duy nhất ở đây là nó giống một kiểu cá cược, yêu cầu bạn phải có chút may mắn mới được.

Nếu bạn muốn mua spinner có thời gian quay dài và chất lượng cao từ nhà sản xuất uy tín, bạn có thể thử các hãng như Rotablade, Zerofeud, Torqbar hoặc Hyperstone. Những nhà sản xuất này rất nghiêm túc với việc tạo ra những chiếc spinner cao cấp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *