Con quay hand fidget spinner tại Việt Nam bao nhiêu tiền?

hand spinner hàng hiệu thường được thiết kế tinh xảo và có chất liệu cao cấp

Con quay thần kỳ Fidget Spinner là một trong những món đồ chơi gây sốt trên thị trường trong thời gian gần đây. Với cấu tạo đơn giản nhưng lại mang lại nhiều tác dụng về giảm căng thẳng và giúp bỏ những thói quen xấu ở người chơi.

Giá Fidget Spinner trên thị trường dao động khá rộng, với nhiều loại khác nhau và mỗi loại có những mức giá khác nhau, khiến người dùng không biết đâu mới là giá chính thức của loại đồ chơi này.

Trên thực tế, fidget spinner trên thị trường Việt Nam chia làm 2 loại chính:

Các loại con quay spinner giá rẻ thường dao động từ 40,000 – 150,000 đồng

Đây là các dòng Spinner thường được nhập khẩu từ Trung Quốc, và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chất liệu để sản xuất các loại con quay fidget spinner giá rẻ thường từ nhựa siêu bền, và vòng bi thường từ thép hoặc kim loại thường.

Loại fidget spinner giá rẻ này cũng đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người chơi, đồng thời mức giá chỉ khoảng từ 40,000 – 150,000 đồng/con hoặc bộ 4 chiếc do đó đây là dòng con quay spinner phổ biến nhất được người tiêu dùng sử dụng trên thị trường.

Con quay hand spinner hàng hiệu thường được thiết kế tinh xảo và có chất liệu cao cấp

Giá con quay fidget spinner này thường dao động từ 400,000 – 800,000 đồng/com. Nguyên nhân là do các chi tiết được chế tạo rất tinh xảo, và từ các chất liệu cao cấp. Đồng thời, vòng bi của các hand spinner này thường từ gốm cao cấp giúp con quay có thể quay trơn chu với thời gian lâu nhất có thể (từ 1,5 phút trở lên cho 1 lần tác động).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *