Chọn Spinner chất liệu nào tốt hơn?

bằng titan có giá thành đắt nhất bởi chất liệu titan hiếm và rất khó chế tác. titan nhẹ và siêu bền, có bề

Spinner nhựa: rẻ tiền, phù hợp với người mới tập chơi. Chất liệu nhựa rất nhẹ nên ở phần cánh thường được gia công thêm sắt để tăng trọng lượng. Spinner nhựa có nhiều màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn.

Spinner nhôm: giá thành rẻ, nhẹ, nhiều màu sắc. Spinner nhôm được ưa chuộng do có vẻ ngoài nam tính, cảm giác cầm trên tay rất tốt. Spinner nhôm bạn không phải lo bị rỉ sét nhưng cần bảo quản kỹ để tránh bị trầy lớp mạ màu.

Spinner hợp kim: giá thành cũng tương đối rẻ, nặng hơn spinner nhôm. Spinner hợp kim cần được bảo quản tránh nơi ẩm ướt để không bị rỉ sét.

Shield Spinner – Bạc Giả Cổ

Spinner đồng: có 2 loại là đồng nguyên chất (màu hồng) và đồng thau (màu vàng). Đồng cho cảm giác nặng tay khi dùng. Tuy nhiên đồng sẽ nhanh bị ố màu sau 1 thời gian sử dụng, nhưng không phải lo vì đồng rất dễ lau chùi và đánh bóng.

Spinner đồng giả cổ: tuy cùng là chất liệu đồng nhưng spinner đồng giả cổ có giá thành cao hơn vì được chế tác cẩn thận và khả năng bảo vệ màu giả cổ cao, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài hơn so với spinner đồng thông thường.

Spinner thép không rỉ (inox): đây là loại spinner cao cấp, có giá thành cao vì nặng tay, bền và dễ bảo quản. Bạn không phải lo các vấn đề về rỉ sét như hợp kim hay ố màu như spinner đồng.
HPS Spinner 2 Cánh – Full Inox

Spinner Titanium Alloy: làm bằng hợp kim titan với các kim loại khác, cho ra màu sắc mới lạ, trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đủ độ cứng cáp và bền bỉ. Spinner Titanium Alloy có giá thành tương đối, không quá cao.

Spinner titanium: Spinner bằng titan có giá thành đắt nhất bởi chất liệu titan hiếm và rất khó chế tác. Spinner titan nhẹ và siêu bền, có bề ngoài nhìn rất cao cấp và giá trị.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *